Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
TRƯỜNG THPT KON TUM THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2023)
14-10-2023
Đội bóng chuyền nữ nhà trường và những cổ động viên.
Thực hiện Kế hoạch số 18/KH-SGDĐT-CĐN ngày 28/9/2023, tổ chức giải bóng chuyền nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động chào mừng 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023). Tham dự giải gồm có 25 đội bóng chuyền nữ đại diện phòng giáo dục huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc Sở.  Các đội thi đấu, tranh tài trong 03 ngày (từ ngày 11/10 đến ngày 14/10/2023).
Đội bóng chuyền nữ trường THPT Kon Tum tham gia giải đấu
Nhằm tiếp tục thực hiện tốt phong trào thể dục, thể thao trong nhà trường, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành giáo dục tỉnh Kon Tum, đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước; nhằm tạo ra sự giao lưu trên tinh thần thể dục, thể thao trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh tinh thần đoàn kết, thân thiện; giao lưu kết nối giữa các đơn vị trực thuộc Sở.
Các đội bóng tham dự Lễ khai mạc giải Bóng chuyền nữ.
Thực hiện kế hoạch của Công Đoàn Ngành, Công đoàn trường THPT Kon Tum đã sắp xếp công tác chuyên môn, tích cực tập luyện tham gia thi đấu và xác định đây là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Với đội hình có nhiều vận động viên xuất sắc nhất trường, đội bóng chuyền nữ trường THPT Kon Tum đã giành chiến thắng ở vị trí nhất vòng bảng, tiến thẳng vào tứ kết, bán kết và đạt giải 3 với tinh thần thi đấu đáng biểu dương, khen ngợi.
Thầy Nguyễn Trọng Thắng, phó giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum trao cờ cho các đội đạt giải.
Những cô giáo thật khác lạ với tà áo dài thướt tha thường ngày trở thành những nữ vận động viên xinh đẹp trong bộ trang phục khỏe khoắn, thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những đường chuyền bóng đẹp mắt, những pha giằng co kịch liệt, hồi hộp, tạo nên bầu không khí thực sự nóng bỏng trên sân. Điều đó chứng tỏ, những cô giáo của C3KT không chỉ dạy giỏi, nhiệt huyết với nghề mà còn rất yêu thể thao. Dù kết quả thế nào, nhưng đây là trải nghiệm đầy thú vị với không khí đoàn kết, thắm tình đồng nghiệp ở một giải lớn mang tầm vóc cấp ngành.

CĐCS Trường THPT Kon Tum
lens TRUNG THU ẤM ÁP (28-9-2023)