Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
TRƯỜNG THPT KON TUM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG, NĂM HỌC 2023- 2024
7-10-2023
Toàn cảnh buổi Hội nghị.
Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học mà ngành Giáo dục có nhiều đổi mới trong công tác chỉ đạo và quản lý để ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.
Thực hiện công văn hướng dẫn số 13/HD-CĐN ngày 12 tháng 9 năm 2023 của Công đoàn ngành Giáo dục, thực hiện công văn số 125/HK-SGDĐT ngày 18 tháng 8 năm 2023 của SGDĐT, Trường THPT Kon Tum đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024  vào ngày 07 tháng 10 năm 2023 để đánh giá việc thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 – 2023, đồng thời phát huy trí tuệ tập thể sư phạm để xây dựng phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp cho năm học mới.
Quý Đại biểu và toàn bộ Viên chức - người lao động tham dự Hội nghị.
Thầy Nguyễn Hải Nam – Hiệu trưởng nhà trường và cô Lê Thị Hoan – Chủ tịch công đoàn cơ sở chủ trì Hội nghị.
Thầy Nguyễn Hải Nam – Hiệu trưởng nhà trường Khai mạc Hội nghị.
Hội nghị đã vinh dự được đón tiếp tiến sĩ Đoàn Thành Nhân, phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu và chỉ đạo Hội nghị.
Tiến sĩ Đoàn Thành Nhân, phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu và chỉ đạo Hội nghị.
Hội nghị đã diễn ra trong không khí ấm áp, cởi mở và xây dựng. Trong Hội nghị Đoàn chủ tịch đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết việc thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 – 2023; dự thảo báo cáo phương hướng nhiệm vụ cần thực hiện trong năm học 2023 – 2024; Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch năm học; Chủ tịch CĐCS thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2022 – 2023, tổng hợp đăng ký thi đua của tập thể và cá nhân trong năm học 2023 – 2024; Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2022 – 2023 và chương trình hành động năm học 2023 – 2024; kế toán nhà trường báo cáo tổng hợp góp ý xây dựng Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2023 -2024; Chủ tịch CĐCS phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua giữa lãnh đạo nhà trường và công đoàn nhà trường.
Trong Hội nghị này, đại diện BGH, CĐCS, Đoàn trường và các tổ chuyên môn đã trình bày 5 tham luận tại Hội nghị: Đại diện lãnh đạo nhà trường trình bày tham luận về “Giáo dục STEM và định hướng nghề nghiệp cho học sinh”.
Cô Lê Thị Thu Nga - Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày tham luận tại Hội nghị.
Đại diện CĐCS nhà trường trình bày tham luận về “Công đoàn với công tác vận động đoàn viên tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao”. Đoàn TNCSHCM trình bày tham luận về “Phát huy vai trò tiên phong của Tuổi trẻ THPT Kon Tum trong tham gia chuyển đổi số”. Đại diện tổ Toán trình bày tham luận về “Duy trì bền vững và phát huy kết quả học tập môn Toán ở trường THPT Kon Tum trong những năm học vừa qua” và đại diện tổ Ngữ văn có tham luận về “Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi bộ môn của tổ Ngữ văn”.
Đại diện các đơn vị trình bày tham luận tại Hội nghị.

Cũng trong Hội nghị, đại biểu đã trao tặng bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cho cô Trần Thị Thùy Linh vì đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2021-2022; trao bằng khen cho tập thể nhà trường vì đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2021-2022; bằng khen cho tập thể nhà trường vì đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước và hoạt động công đoàn năm học 2022-2023; trao bằng khen cho thầy Đỗ Văn Doanh vì đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước và hoạt động công đoàn năm học 2022-2023; trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho thầy Hà Quốc Dũng và cô Hồ Thị Mai vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo năm học 2022-2023; trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 14 thầy cô; trao tặng giấy khen của Công đoàn ngành giáo dục cho 6 tập thể và 9 cá nhân.

Hội nghị đã phát huy được trí tuệ tập thể sư phạm, có nhiều ý kiến đóng góp để xây dựng phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho năm học mới. Sau một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp vào buổi sáng cùng ngày.

Trường THPT Kon Tum
Số lượt xem:12055